วัยรุ่นจอมทองโหด แทงอริสาหัส 2 ราย หน้าร้านขอบสนามทางขึ้นดอยอินทนนท์ ก่อนหลบหนี ตำรวจเร่งติดตามจับกุม

วัยรุ่นเมาอาละวาดยกพวกชกต่อยกันกลางถนนหน้าร้านออาหารปากทางขึ้นดอยอินทนนท์ ทำให้มีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.จอมทอง เร่งติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุดังกล่าว

 


เชียงใหม่/เมื่อวันที่ 21 พ.ย.2563 เวลา 00.30 น. ได้มีชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ได้บันทึกภาพเหตุการณ์ขณะที่กลุ่มวัยรุ่น นับ 10 คนมีอาการมึนเมาก่อเรื่องชกต่อยกันหน้าร้านขอบสนาม บริเวณ หลวงหมายเลข 1009 จอมทอง-ดอยอินทนนท์ หรือปากทางขึ้นดอยอินทนนท์ จากการตรวจสอบพบว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่น ที่มานั่งดื่มร้านอาหารบริเวณดังกล่าว และเกิดมีการเขม่นกันขึ้น ไล่ชกต่อยจนเข้าใจผิดว่าชาวบ้านที่มาเที่ยวร้านอาหารบริเวณดังกล่าวเป็นคู่กรณีจึงเข้าไปชกต่อย

เบื้องต้นว่ามีผู้ที่ถูกแทงได้รับบาดเจ็บ 2 ราย รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลจอมทอง ส่วนอีกรายได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เหตุการณ์ยืดเยื้อจนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเข้าห้ามก่อนที่วัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวจะแยกย้ายหลบหนีไป จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบรถจักยานยนต์เสียหายประมาณ 3 คัน

ล่าสุดหลังจากเกิดเหตุการณ์เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.จอมทองลงพื้นที่เร่งติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุดังกล่าว คาดว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่
000000000จบ000000000

 

นิวัตร ธาตุอินจันทร์ เชียงใหม่

Related posts