👨ชมรมผู้นำ อาสาพัฒนาชุมชนจังหวัดเชียงใหม่ นำโดยนายสังคม แสนบุดดี ประธานชมรมผู้นำ อาสาพัฒนาชุมชนจังหวัดเชียงใหม่พร้อมด้วยคณะกรรมการ ได้รับมอบสิ่งของบริจาคจากสำนักงานท่านสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย และนายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ ส.ส.เขต 6 จังหวัดเชียงใหม่ เป็นน้ำดื่ม(500แพ็ค) อาหารแห้ง ขนม และข้าวของเครื่องใช้จำเป็นบางอย่าง เพื่อนำไปสมทบกับภาคประชาชนของจังหวัดเชียงใหม่

 

⏰วันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 เวลา 15.00 น.

👨ชมรมผู้นำ อาสาพัฒนาชุมชนจังหวัดเชียงใหม่ นำโดยนายสังคม แสนบุดดี ประธานชมรมผู้นำ อาสาพัฒนาชุมชนจังหวัดเชียงใหม่พร้อมด้วยคณะกรรมการ
ได้รับมอบสิ่งของบริจาคจากสำนักงานท่านสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย และนายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ ส.ส.เขต 6 จังหวัดเชียงใหม่ เป็นน้ำดื่ม(500แพ็ค) อาหารแห้ง ขนม และข้าวของเครื่องใช้จำเป็นบางอย่าง เพื่อนำไปสมทบกับภาคประชาชนของจังหวัดเชียงใหม่

ณ ลานประตูหน้าท่าแพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ในการนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในภาคอีสาน ซึ่งประสบอุทกภัยน้ำท่วมอยู่ในขณะนี้

🙏💟ทางชมรมฯ ต้องขอกราบขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงยิ่งมา ณ ที่นี้ด้วยในการได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำบุญร่วมกับทางชมรมฯ บุญกุศลนี้ขอให้กลับไปยังท่านนึกหวังสิ่งใดก็ขอให้ได้สมดังมุ่งมาดปรารถนา ทุกประการ ด้วยเทอญ. 🙏สาธุ 🙏สาธุ 🙏สาธุ
💟💟💟👍👍👍👏👏👏👌👌👌🍞🍌🍎🍏🍊🍋🍄🍅🍆🍇🍈🍉🍐🍑🍒🍓🍍🌰🌽🌿🌿🌿🌿

 

Related posts