ทีม อบจ.เพื่อไทย สกลนคร จับมือกลุ่ม”พัฒนา”ขยายเปิดตลาด พีชี โอวอป(OVOP) เข้าขายปีแรกฟรี (ชมคลิป)

ทีม อบจ.เพื่อไทย สกลนคร จับมือกลุ่ม”พัฒนา”ขยายเปิดตลาด พีชี โอวอป(OVOP) เข้าขายปีแรกฟรี

 

วันที่ 9 กันยายน ดร.ชูพงศ์ คำจวง ทีมผู้สมัครนายก อบจ.เพื่อไทยสกลนคร และโครงการเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง และผู้ด้อยโอกาส จังหวัดสกลนคร เปิดเผยว่า ทีมผู้สมัครนายก อบจ.เพื่อไทยสกลนคร ได้ดำเนินการมีโครงการ ที่จะเปิดตลาดแห่งใหม่ “ตลาด พี ซี โอวอป” ร้อยล้านสกลนคร ถนนสายสกลนคร-กาฬสินธิ์ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร ตลาดแห่งนี้ จะเป็นศูนย์รวมสิ้นค้าทุกชนิด และสินค้าจำ โอทอป ของกลุ่มเครือข่าย ในจังหวัดสกลนคร จาก 18 อำเภอ จะมารวมจำหน่ายที่นี่


โดยมีการเปิดให้พ่อค้าแม่ขาย ประชาชน ทั่วไปลงซื้อเพื่อเข้าจับสลาก จองร้าน โดยจะเปิดให้นำสินค้ามาขายฟรี เป็นเวลา 1 ปี เฉพาะชาวสกลนครเท่านั้น
“ในวันที่ 14 กันยายน 2562 เป็นวันที่ผู้ที่เข้าชื่อเพื่อนำสินค้ามาขาย มารับฟังและเลือกจับสลากเพื่อเข้าอยู่ ตั้งแต่เวลา 09.00 -12.00 น ที่ลานแสดงสินค้าตลาด พีชี ถนนสกลนคร-กาฬสินธุ์ ติดกับ ปั้มน้ำมัน ปตท.ใกล้กับศูนย์ราชการจังหวัดสกลนคร และในวันดังกล่าวยังเปิดให้ผู้ที่ต้องการนำสินค้ามาจำหน่าย สามารถเพิ่มเติมได้


อย่างไรก็ตาม ตลาด พีซี จะเป็นศูนย์บริการในด้านสินค้า อื่นๆ เป็นศูนย์รวมสินค้าโอทอป มาจากทุกอำเภอในจังหวัดสกลนคร นำมาขายจำหน่าย ฟรีค่าเช้าเป็นเวลา 1 ปี นอกจากนั้นไม่เฉพาะสินค้า ตลาดพีชีแห่งนี้จะเป็นศูนย์รวม สินค้าทุกชนิดและอาหาร แหล่งรวมของผู้ขาย ผู้ผลิต พบกับกับผู้บริโภคโดยตรง และหลังจากเปิดให้มีการจับสลากเข้าจับจองแล้ว จะมีการเปิดตลาด ในวันที่ 1 ตุลาคม 2562 โดยจะมีการเปิดโครงการเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียงและผู้ด้อยโอกาส และยังเปิดรับบริจาคจากประชาชนทั่วไป สิ่งของเครื่องใช้ เสื้อผ้า เพื่อไปช่วยเหลือและเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง ตลอดจนผู้ด้อยโอกาส อีกด้วย จึงขอเชิญชวนผู้ต้องการนำสินค้าไปจำหน่าย และจับจองสมารถติดต่อได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ตลาด พีชี สกลนครทุกวัน หรือสอบถามที่ ดร.ชูพงศ์ คำขวง โทร.089-9626456 ทุกวัน”


/////////ทีม ข่าว นสพ.คน นคร สกล…รายงาน

Related posts